Tìm hiểu danh sách cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam hiện nay

admin Last updated on: May 18, 2023

Bóng đá là một môn thể thao khá phổ biến và được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những công việc để các cầu thủ có thể kiếm được nhiều tiền. Danh sách cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam luôn được người hâm mộ tìm kiếm. Trong bài viết này cùng điểm qua một số những cái tên nổi tiếng nhất hiện nay nhé. 

Cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam

Không chỉ đá bóng giỏi, các cầu thủ của chúng ta hiện nay cũng có rất nhiều các hoạt động như kinh doanh, tham gia quảng cáo. Điều này cũng làm cho thu nhập của họ khiến nhiều người phải trầm trồ. Vậy cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam hiện nay? 

Cầu thủ – thủ môn Đặng Văn Lâm 

Đặng Văn Lâm - Cầu thủ giàu nhất Việt Nam
Đặng Văn Lâm – Cầu thủ giàu nhất Việt Nam

Xem thêm: Top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất trong thế giới bóng đá

Đặng Văn Lâm hiện đang trở thành cầu thủ giàu bậc nhất tại Việt Nam với khối tài sản của anh ước tính là 150 tỷ đồng. Đây là một trong những thủ môn hàng đầu của bóng đá Việt Nam với sự nghiệp đầy thành công. 

Thủ thành này đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại CLB Bình Định và sau đó là CLB Hải Phòng. Có một khoảng thời gian Đặng Văn Lâm chơi tại Thái Lan trong màu áo CLB Muangthong United. Lâm “ Tây” được triệu tập vào ĐTQG Việt Nam và có rất nhiều thành tích đóng góp. 

Tài sản của anh được tính từ thu nhập của sự nghiệp bóng đá, một số hoạt động kinh doanh cũng như những quảng cáo cho thương hiệu nổi tiếng. Đặng Văn Lâm cũng là chủ sở hữu của một vài căn hộ cũng như đất tại Việt Nam. 

Cầu thủ Nguyễn Công Phượng

Cầu thủ trẻ tài năng - Nguyễn Công Phượng
Cầu thủ trẻ tài năng – Nguyễn Công Phượng

Xem thêm: Xếp hạng cầu thủ chạy nhanh nhất lịch sử mới nhất 2023

Nếu để nói cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam, ta không thể không nhắc đến Nguyễn Công Phượng với tài sản ước tính khoảng 70 tỷ đồng. Đây là một trong những cầu thủ trẻ và đầy triển vọng của bóng đá Việt Nam. 

Tiền đạo này đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại HAGL, một khoảng thời gian sau anh sang Nhật thi đấu cho CLB Mito Hollyhock. Tiếp sau đó là đá bóng ở Hàn trong màu áo của Incheon United. Hiện nay Công Phượng đang đá trong màu áo CLB Sint-Truidense tại Bỉ. Công Phượng cũng là cái tên không thế thiếu tại ĐTQG Việt Nam với nhiều đóng góp lớn. 

Tài sản của chàng cầu thủ xứ Nghệ này cũng được tính từ khoản thu nhập bóng đá, từ quảng cáo và cầu thủ này còn thực hiện kinh doanh nhiều mảng. Có thể thấy với tài năng của mình, Công Phượng chắc chắn sẽ mang đến nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam nói chung. 

Cầu thủ Lê Công Vinh

Lê Công Vinh - ngôi sao bóng đá Việt Nam
Lê Công Vinh – ngôi sao bóng đá Việt Nam

Lê Công Vinh cũng là một cái tên trả lời câu hỏi “ Cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam” với tài sản ước tính khoảng 45 tỷ. Anh cũng từng là một trong những chân sút hàng đầu của bóng đá Việt Nam và cũng có cho mình một sự nghiệp đầy thành công. 

Lê Công Vinh bắt đầu tại CLB Hà Nội ACB, khoảng thời gian sau anh chơi bóng cho CLB Sông Lam Nghệ An. Công Vinh cũng đã từng chơi cho CLB Bình Dương và HAGL. Chắc chắn cầu thủ này cũng là nhân tố không thế thiếu trọng ĐTQG Việt Nam với rất nhiều thành tích. 

Ngoài bóng đá, tài sản của Lê Công Vinh còn đến từ những hợp đồng quảng cáo và những công việc kinh doanh. Ngoài ra, cầu thủ này còn là chủ của một số doanh nghiệp với những khoản đầu tư chứng khoán, bất động sản và một vài lĩnh vực khác. 

Có thể thấy, đây là một trong số những cầu thủ có sự nghiệp thành công và khối tài sản cũng không hề nhỏ. Chính vì vậy, Lê Công Vinh được rất nhiều người yêu mến, hâm mộ và tôn vinh. 

Như vậy, nếu như bạn hỏi “cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam hiện nay?” thì tỷ lệ kèo nhà cái đã cho bạn cầu trả lời rồi đúng không nào? Bóng đá mang lại cho các cầu thủ mức thu nhập cao. Nhưng để có được những thành công đó, các cầu thủ của chúng ta phải thực sự cố gắng, nỗ lực trong suốt sự nghiệp của mình.

Related posts

Tỷ lệ kèo Malaysia Một cái nhìn tổng quan

Tỷ lệ kèo Malaysia Một cái nhìn tổng quan

Giới thiệu về tỷ lệ kèo Malaysia Tỷ lệ kèo Malaysia là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh...

Lỗi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính fo4

Lỗi không thể thay cầu thủ thuộc đội hình chính fo4

Trong thế giới của FIFA Online 4 (FO4), việc xây dựng đội hình chính mạnh mẽ và cân đối...

TOP 5 các cầu thủ được định giá cao nhất thế giới 2023

TOP 5 các cầu thủ được định giá cao nhất thế giới 2023

TOP những cầu thủ được định giá cao nhất thế giới đều là nơi hội tụ nhiều tài năng...

Cầu thủ giỏi nhất thế giới là ai? – Đi tìm thiên tài bóng đá

Cầu thủ giỏi nhất thế giới là ai? – Đi tìm thiên tài bóng đá

Trong bóng đá, có một câu hỏi luôn tồn tại và gây tranh cãi không ngừng: Cầu thủ giỏi...