Cầu thủ nào lương cao nhất thế giới hiện nay?

admin Last updated on: May 18, 2023

Ai cũng biết cầu thủ bóng đá là một nghề nghiệp đem lại mức lương trong mơ, nhất là ở thị trường chuyên nghiệp châu Âu. Mỗi năm, bảng xếp hạng lương cầu thủ đều được công bố với những con số cao dần đều. Vậy cầu thủ nào lương cao nhất thế giới hiện nay? Top những cầu thủ được trả lương cao nhất gồm có nhân vật nào? Hãy cùng Tỷ lệ kèo nhà cái khám phá danh sách thống kê và tìm cho bản thân câu trả lời chính xác. 

Cầu thủ nào lương cao nhất thế giới hiện nay? 

Đầu năm 2022, danh thủ Cristiano Ronaldo đã chính thức công bố bản hợp đồng “dưỡng già” lịch sử cùng câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã thống nhất mức lương 200 triệu đô/năm, tương đương mỗi tuần hơn 3 triệu trong vòng 5 năm tới đây. 

Cầu thủ nào lương cao nhất thế giới hiện nay?
Cầu thủ nào lương cao nhất thế giới hiện nay?

Như vậy, hiện Cristiano Ronaldo nắm giữ danh hiệu cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên, đây cũng không phải là thiệt thòi của câu lạc bộ Ả Rập. Bởi chỉ trong vòng 2 tuần kể từ ngày CR7 chính thức “về dưới mái nhà”, danh tiếng của Al-Nassr nói riêng và làng túc cầu Ả Rập Saudi nói chung đã tăng trưởng mạnh mẽ. Được biết, hợp đồng bao gồm điều khoản Ronaldo trở thành bộ mặt của đất nước dầu hỏa trong chiến dịch đấu thầu đăng cai World Cup. 

Xem thêm: Điểm danh những cầu thủ vô địch World Cup nhiều nhất

Danh sách các cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới 

Ngoài ngôi vương thuộc về Cristiano Ronaldo, chúng ta còn những cầu thủ nào lương cao nhất thế giới tính đến kỳ chuyển nhượng mùa đông đầu năm nay? 

#2 Kylian Mbappe 

Mbappe đứng thứ nhì toàn thế giới và thứ nhất châu Âu về mức lương
Mbappe đứng thứ nhì toàn thế giới và thứ nhất châu Âu về mức lương

Đứng thứ hai trong danh sách mức lương khủng nhất của làng túc cầu là tiền đạo người Pháp gốc Cameroon – Kylian Mbappe. Mới 25 tuổi, góp mặt tại hai trận chung kết World Cup trong hai kỳ liên tiếp, lập hattrick trong trận chung kết, không quá lạ khi Mbappe nối bước thần tượng CR7 trở thành một trong những cầu thủ sáng giá nhất hiện nay. 

Mức lương của Mbappe tại câu lạc bộ Paris Saint-Germain đã đạt 125 triệu đô/năm. 

#3 Lionel Messi 

Xếp thứ ba trong danh sách lương khủng vẫn là một cái tên đang thi đấu cho câu lạc bộ nước Pháp PSG. Tiền đạo người Argentina với 6 Quả bóng vàng thế giới đang chứng tỏ bản thân vẫn xứng đáng với từng đồng tiền mà câu lạc bộ bỏ ra. Hiện tại, anh đang có mức lương 65 triệu đô/năm. 

Tương lai của Messi vào mùa hè này đang rất khó dự đoán. Nếu tiếp bước CR7 đến Ả Rập dưỡng già, nhiều khả năng Messi sẽ nhận được mức lương lên đến 300 triệu đô/năm. 

Xem thêm: Tìm hiểu danh sách cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam hiện nay

#4 Neymar Jr. 

Neymar Jr. có lẽ sẽ rời PSG dù lương cao
Neymar Jr. có lẽ sẽ rời PSG dù lương cao

PSG chắc chắn là câu lạc bộ giàu có bậc nhất hiện nay tại châu Âu. Bởi đứng thứ tư trong danh sách cầu thủ lương cao nhất thế giới vẫn là một cái tên đang thi đấu cho đội. Neymar Jr. – tiền đạo tài năng người Brazil hiện đang có mức lương 55 triệu đô/năm. 

Nhìn chung, có lẽ Neymar cũng không muốn gắn bó với PSG, nhưng thật khó để đến câu lạc bộ nào khác có thể trả lương cao hơn Công viên các hoàng tử vào lúc này. 

#5 Mohamed Salah 

Mohamed Salah là cầu thủ đắt giá nhất tại châu Âu bên ngoài tầm quản lý của PSG (Pháp). Hiện nay, câu lạc bộ Liverpool đang “chiều chuộng” người hùng với mức lương 35 triệu đô/năm. 

Danh sách lương cao nhất sẽ thay đổi sau quyết định của Messi hè này
Danh sách lương cao nhất sẽ thay đổi sau quyết định của Messi hè này

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại thì câu trả lời cho thắc mắc cầu thủ nào lương cao nhất thế giới vẫn là Cristiano Ronaldo với mức lương kỷ lục 200 triệu đô mỗi năm. Trong tương lai, nếu Messi cũng đến Ả Rập thì có lẽ kỷ lục này mới có thể được phá vỡ. Tại châu Âu, Kylian Mbappe vẫn tiếp tục thống trị nhờ mức lương lên 9 con số.

Related posts

Đi tìm cầu thủ được yêu thích nhất thế giới mọi thời đại

Đi tìm cầu thủ được yêu thích nhất thế giới mọi thời đại

Đề tài cầu thủ được yêu thích nhất thế giới luôn là tranh cãi không hồi kết của các...

Cầu thủ Phạm Như Thuần sinh năm bao nhiêu, hiện đang làm gì?

Cầu thủ Phạm Như Thuần sinh năm bao nhiêu, hiện đang làm gì?

Nhắc đến thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam những năm cuối thập niên 90 bước sang thiên...

Cầu thủ Mbappe cao bao nhiêu – Các kỷ lục nổi bật là gì?

Cầu thủ Mbappe cao bao nhiêu – Các kỷ lục nổi bật là gì?

Sau khi mùa giải World Cup 2022 khép lại, cái tên Mbappe đã xuất hiện rất nhiều trên các...

Đố bạn cầu thủ Messi sinh năm bao nhiêu?

Đố bạn cầu thủ Messi sinh năm bao nhiêu?

Lionel Messi được biến đến là một cầu thủ xuất sắc của làng bóng đá thế giới. Tuy nhiên,...

良い整骨院にするためには、慎重なマッサージベッド選びを

良い整骨院にするためには、慎重なマッサージベッド選びを

整骨院だけでなく病院などでも見かけることのあるマッサージベッドですが、これには様々な種類が存在しています。形や大きさの違いはもちろん、使用する用途に合わせた特殊な動きができるタイプのものまであります。そのためマッサージベッドを選択する際には、それぞれの特徴や違いなどを知った上で決める必要があります。■マッサージベッドこれは定番のもので、長方形をしたまっ平らな台のことです。特に特殊な機能や特徴などもないため、病院の診察台やエステなどといった幅広い分野で利用されているタイプとなります。料金も比較的安く、特別な機能が必要ないという場合にはこのタイプを選択すると良いです。■エステベッド一般的にエステなどで利用されるベッドで、フェイシャルケアやネイルケアなどをする際に適しているタイプとなっています。背中の部分が上がるものや足の部分が下がるものなどもあるため、様々な用途で使用することができます。■ポータブルベッド折りたたみすることが可能となったベッドで、緊急時の予備として持っておくといざという時に役に立ちます。安定感は良いのですが、一般的なマッサージベッド(折りたたみ不可)などに比べると不安定となるため、通常利用するベッドとしてはあまり向いていないということもあるかもしれません。■整体ベッド整体やカイロプラクティックなどではこのタイプのベッドが使用されています。これは頭を置く部分の角度などを簡単に変えることができます。■電動昇降ベッド電動で動かすことができるベッドで、それだけ料金は高額になります。電動で上げ下げが可能であるため力を使う必要がなく、施術などを受ける人にとっても乗り降りがスムーズにできるため負担がかかりません。また、施術中に腰などが痛くなった時などにも有効で、お客さんに声かけをするだけで簡単操作でベッドの位置を変更することができます。■マッサージチェアーベッドというよりも椅子型となっており、マッサージをする際に最適です。このマッサージチェアーにも様々なものがあり、また利用するお客さんの体格などに合わせて高さや角度などを調節することが可能です。 このように、マッサージベッドには様々なものがあるのです。